สอบถามภาพอัลตร้าซาวด์ค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์34วีคค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์มาแล้วเหมือนน้องจะมีรอยปากแหว่งนิดหน่อย แต่คุณหมอก็เช็คให้แล้วนะคะ บอกปากน้องเต็ม อาจจะเป็นที่มุมและแสง แม่เลยมีความกังวลนิดหน่อยค่ะ มีใครเคยซาวด์แล้วภาพมันชวนคิดมากบ้างคะ 😅

สอบถามภาพอัลตร้าซาวด์ค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอบอกว่าปกติก็เชื่อคุณหมอนะคะ😊