ปวดขาหนีบ

ตอนนี้อายุครรภ์ 35+2 มีอาการปวดตรงขาหนีบร้าวจนถึงบริเวณหัวหน่าว เวลาเดิน นั่ง พลิกตัว รู้สึกปวดทรมานมากค่ะ มีคุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาพลิกตัวตอนนอนเจ็บมาก คุณหมอบอกเป็นปกติค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะปวดมากเวลานอนจะพลิกตัวทีน้ำตาจะไหลค่ะ

เปนค้ะ