เป็นตกขาวระหว่างตั้งครรภ์อัตรายต่อลูกน้อยในครรภ์ไหม??

ตอนนี้อายุครรภ์33w3d มีตกขาวเป็นก้อนๆออกมา แต่ไม่มีอาการคันหรือกลิ่นอะไรเลย อยากรู้ว่าจะก่อผลอันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์ไหมคะ

เป็นตกขาวระหว่างตั้งครรภ์อัตรายต่อลูกน้อยในครรภ์ไหม??
4 ตอบกลับ

คุณแม่มีอาการคัน ปัสสาวะแสบขัดมั้ยคะ? ถ้ามีควรรีบไปพบแพทย์เพื่อรักษา เพราะหากติดเชื้อหรือเป็นตกขาวผิดปกติอาจจะเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ

1y ago

ไม่มีอาการคันหรือแสบขัดเลยค่ะ มีแค่อาการ เวลาลุกเดินจะรุ้สึกแป๊ปๆตรงจิมิคะ

ตกขาวสีเหลือง ควรไปหาหมอนนะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ