ปวดขาหนีบ

ตอนนี้อายุครรภ์32w,5วัน เริ่มมีอาการปวดขาหนีบและจิมิแล้ว มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ

19 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาลุกขึ้นหรือพลิกตัว35w3dค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะไม่อยากลุกเดินไปใหนเลย😂

เหมือนกันเลยจ๊ะ นี่ก้อเหมือนกัน 32+5

เป็นค่ะ 33w ปวดจิมิ ปวดขา มากๆ

เป้นค่ะตั้งแต่31w. 6ค่ะปวดมาก

6y ago

ชายค่ะคลอดเดือนนี้ค่ะ

37+ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

32+1 weeks เป็นเหมือนกันเลยคะ

6y ago

คลอดวันไหนค่ะ หญิงรึชาย

35+4 w เป็นเหมือนกันเลย

ปวดเหมือนกันคะ29week