การนอนหลับ

ตอนนี้อายุครรภ์30+5 ใกล้เริ่มเข้าแปดเดือนแร้ว กลางคืนเรานอนไม่ค่อยหลับกว่าจะหลับเมื่อคืนก้อเกือบตี2 พยายามเปิดเพลงโมสาร์ทคนท้องฟังก็ไม่หลับฟังธรรมะก็ไม่หลับ แม่บ้านไหนนอนไม่หลับมั้งค่ะ...

2 ตอบกลับ

พยายามงีบน้อย​ ๆ​ ตอนกลางวัน​ จะช่วยให้กลางคืนนอนหลับได้​ แล้วออกกำลัง​กาย​ตอนเย็น​ พวกเดินออกกำลังกาย​ ช่วยได้จ้า

5y ago

เดินนิดหน่อยก้อเจ็บๆหน่วงๆแปรบๆใต้สะดือค่ะ ลูกกลับหัวแร้ว

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะมานอนตอนกลางวันเอาค่ะ