การนอนหลับ

มีแม่ๆคนไหนที่นอนหงายจนคลอดบ้าง บางทีก็จิตตกเรื่องสายสะดือพันคอลูกค่ะ แต่บางทีนอนไม่ค่อยสบาย

9 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ เรานอนหงายยั้น 8 เดือนยังไม่เป็นไรเลย นอนตะแคงซ้ายดีที่สุดจ้าลูกดิ้นเพราะเลือดได้ไปทั่วร่ายกายเขา

ตอนนี้จะ 28w ยังนอนหงายอยู่เลยค่ะ มันสบายกว่านอนตะแคง และหลับได้ลึกกว่า

4y ago

กลัวมาก บางคนโพสสายสะดือพันคอลูก จิตตกสุดๆ แต่ก็นอนบ่อยยุน้ะหงายค่ะ

นอนหงายได้เป็นพักๆ แต่หาอะไรรองใต้เข่า ยกขางอสูงๆ เอาค่ะ

นี้นอนตะเเคงคะ นอนหงายท้องเเล้วอึดอัดหายใจไม่ออก

เป็นเหมือนกันค่ะ รู้สึกนอนหงายสบายกว่านอนตะเเคง

พอนอนตะแคงเหมือนทับเขาเหมือนอะไรแข็งๆ

อยากนอนหงายบ้าง แต่หายใจไม่ออก 😅😅

แล้วรู้สึกว่านอนหงายลูกดิ้นแรง

..