การนอนหลับ

คนอื่นคือนอนได้ทั้งวันส่วนตัวเราง่วงนะเเต่ให้นอนจริงๆนอนไม่หลับคนเคยทำงานคงจะชิน อยากหลับเเบบคนอื่นมั้ง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่เคยได้นอนกลางวันเลยค่ะ ทำงานทั้งวัน 24 ชั่วโมง นอนไม่ถึง 6 ชั่วโมงเลยค่ะ

เข้าใจเลยค่ะ นอนเยอะๆมันหงุดหงิด😂