ท้องแข็งบ่อย ท้องแข็งทั้งท้อง เกิดจากอะไร

ตอนนี้อายุครรภ์27สัปดาห์5วัน รู้สึกมีอาการท้องเเข็งบ่อย เกือบวันหละ8-10ครั้ง เวลานั้งนานก็จะแข็ง เวลาไปปัสสาวะเสร็จแล้วก็จะแข็ง เวลาก้มเเล้วลุกมาก็แข็ง ตอนนี้กังวล จะมีผลอะไรข้างเคียงไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นบ่อยค่ะ ท้องแข็งเป็นได้ปกติค่ะ แต่ถ้าท้องแข็งถี่ๆ เกิน 10 ครั้งต่อ ชม แนะนำหาหมอค่ะ

บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะ พยายามทำอะไรช้าๆลงค่ะ ช่วยได้เยอะ