ท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้อายุครรภ์​ 34 สัปดาห์​ลูกเกร็งตัวตลอดเวลาและดิ้นน้อยลง ท้องแข็งบ่อยมาก อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเป็นอาการแบบนี้บ้างค่ะ และต้องไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกโก่งตัวบ่อย แต่ยังดิ้นเก่งสม่ำเสมออยู่ค่ะ จะท้องแข็งเวลาปวดฉี่ หรือเดินเยอะๆ แม่ลองไปหาหมอดูค่ะ ท้องแข็งบ่อยและถี่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะแม่