ท้องแข็งบ่อย

มีแม่ๆคนไหนท้องแข็งบ่อยๆบ้าง ตอนนี้อายุครรภ์ 8เดือนดว่าๆแล้ว ลูกดิ้นหนักมากด้วย รู้สึกกังกล

2 ตอบกลับ

บ่อยมากเหมือนกันค่ะ 35 วีค แข็งจนเจ็บ แต่ลูกดิ้นหนักปกติ เลยยังสบายใจ

ปกติคะแม่ ช่วงใกล้คลอดท้องแข็งบ่อยมาก พักผ่อนเยอะๆนะคะแม่