อัลตร้าซาวด์4มิติ

อัลตร้าซาวด์4มิติ 26+6week น้องชอบเอามือมาบังหน้าทุกครั้งที่ซาวด์ มีวิธีไหนบ้างคะให้เห็นหน้าน้องชัด😆 #ลูกสาว #ทีมกันยา

อัลตร้าซาวด์4มิติ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน24wน้องก็ไม่ยอมให้เห็นค่ะที่แรกหันข้างพอหมอพยายามกระตุ้นน้องรำคานคว่ำหน้าใส่หมอแม่ได้เห็นแค่หู55555 รอบนี้ไปใหม่ค่ะ29wตอนนั่งรอหมอแม่จัดน้ำเย็นไปก่อนเลย+เอากล้วยหอมมาล่อค่ะ(เวลากินกล้วยหอมน้องดิ้นดีมากเหมือนจะชอบ)บอกว่าถ้าให้เห็นหน้าจะพาไปกินกล้วยหอมได้มาเต็มๆแบบนี้เลย😆

ปกติหมอจะลูบๆครำๆให้เขาขยับคะ ช้วยได้

1y ago

หมอเคาะท้องแล้วค่ะน้องไม่ยอมจากที่เอามือปิดหน้า หมอเคาะปุ๊ปคว่ำหน้าใส่หมอเลยค่ะแม่🤣🤣🤣