อยากอุลตร้าชาวสี่มิติ

ตอนนี้อายุครรภ์24สัปดาห์สามารถอุลตร้าซาวสี่มิติได้ไหมใช้สิทธิ์จ่ายตรง ได้เสียตังค์ไหมค่ะ และเราจะอุลตร้าซาวได้ที่ไหน

2 ตอบกลับ

คลีนิคจ้า น่าจะใช้สิทธิไม่ได้นะคะ นอกจากรพ.รัฐ แต่ซาวแบบธรรมดา

ขอบคุณค่ะ. ประมานกี่บาทค่ะ