แม่ๆมีวิธีไหนรักษาสิวบ้างค่ะ

ตั้งแต่เริ่มท้องมาสิวเห่อไม่หยุดเรยค่ะ ไปไหนมาไหนก้อกังวลดูไม่มั่นใจในตัวเองเรย ตอนนี้อายุครรภ์ 24+5แร้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววจะยุบเรย😔😔

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นสิวเพราะฮอโมนคนท้อง มีแต่รอให้หายหลังคลอดคะ ใช้อาไรก้อไม่หาย

8mo ago

ขอบคุณค่ะ กังวลมากเรยค่ะแม่

ท้องอยู่ อย่าใช้อะไรเลยแม่