น้ำหนักท้องแฝด

ตอนนี้อายุครรภ์20+2W น้ำหนักขึ้นมา8โล แต่แม่ไม่รู้สึกว่าเเขนขาบวมเลย ข้อแขนยังคงเห็นเส้นเลือดเหมือนเดิมค่ะ แม่ๆคิดว่า ขึ้นน้อยไปมั้ยคะ สำหรับท้องแฝด

1 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะแล้วค่ะแม่ หากขึ้นช่วงแรกๆเยอะน้ำหนักจะลงแม่ไม่ลงน้องค่ะ เอาไว้ไตรมาสที่ 3 ค่อย จัดเต็มนะคะ