สอบถามค่ะยังไม่รู้สึกน้องตอดเลยคะ

ตอนนี้อายุครรภ์17W ยังไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยคะ แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ รู้สึกกังวลค่ะ

22 ตอบกลับ

ท้องแรกจะรู้สึกช้าประมาน18-20สัปดาห์คะ

บ้านนี้ 24 w คะ รู้สึกแค่ดุ๊กดิ๊กแปปเดว

ตอนไปซาวด์น้องดิ้นปกติไหมคร้าคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะ

17wks เหมือนกัน ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ 😂

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน 21 วีคเลยค่ะ

อาจรับรู้ได้ช้า สังเกตต่อไปค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านี้ตอดตอน16w ค่ะ ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ตอดค่ะ

20wขึ้นไปค่ะ รอก่อนนะคะ

บ้านนี้ตอดตอน 10วีคค่ะ