อาการแพ้ท้อง

ตอนนี้อายุครรภ์ 5 สัปดาห์ แต่ยังไม่มีอาการแพ้ จะแพ้อีกทีกี่เดือนคะ อยากถถามคุณแม่ๆคะ

2 ตอบกลับ

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ เราก็ท้อง 5w. แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย เหนื่อยมาก งานก็ต้องทำลูกคนโตก็กำลังซน

5y ago

อน่าแพ้มากกว่านี้ไม่ไหวแน่ๆ คุณแม่สู้ๆนะคะ เราจะสู้ไปด้วยกัน😁