คุณแม่คลอดลูกตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 40 สัปดาห์ 1 วัน ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ คุณแม่ท่านอื่นคลอดตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ อาการบ่งบอกว่าจะคลอดเป็นอย่างไรบ้างคะ

21 ตอบกลับ

38+3วีคค่ะ คลอดเองจ้า เราโดนยาเร่งคลอด เบ่งแค่3ครั้งลูกออก รกเราไม่ได้เบ่งนะ หมอกดท้องเอาออกให้ หมอเห็นเราเหนื่อย555. เหนื่อยเพราะปวดท้องดิ้นอยู่บนเตียงถีบผ้าถีบอะไรตกหมดเลย คลอดเสร็จนี้ตาจะหลับอย่างเดียวเลยแขนขานี้เมื่อยหมดเกร็งแขนขา ปวดท้องมากกน้ำตาจะไหลตั้งสองรอบ

5y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่

เราคลอดตอน39สัปดาห์2วัน วันคลอดตอนเช้าปวดท้องเลยไปหาหมอ เค้าบอกยังไม่เปนไรให้กลับบ้านมาก่อน พอตอน4ทุ่มเท่านั้นเเหละน้ำไหลเยอะมากตอนเเรกนึกว่าตกขาวเเต่ออกมาเยอะเหมือนฉี่ทั้งที่เราไม่ได้ปวด เเล้วก้อนอนโรงบาลรอคลอดเลย

39วีคแล้ว มีน้ำสีน้ำตาลไหลออกมา แต่ไม่เยอะ แล้วมีมูกสีน้ำตาล เป็นมาหลายวันแล้ว แต่ไม่มีอาการปวดท้อง กลัวจะผ่าคลอดมากๆ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง แล้วอาการอย่างนี้ อีกกี่วันถึงจะคลอดคะ

5y ago

ยังเลยคะ หมอนัดวันจันทร์นี้ ก็จะไปถาม ถ้ายังไงก็จะให้หมอเร่งคลอดให้เลยคะ กะว่าจะไปทีเดียว ไม่อยากไปแล้วโดนไล่กลับมารอที่บ้านคะ

บ้านนี้ลูกคนที่ 3 คลอดตอน 43 สัปดาค่ะหมอบอกถ้า 43+น้องไม่คลอดต้องผ่าค่ะเด็กจะไม่มีอาหารเพราะสายรกเริ่มแห้งแล้วโชคดีที่น้องคลอด43สัปดาพอดีค่ะ

5y ago

โห นานมากเลยค่ะ

ของเราปวดม้องเหมือนมีประจำเดือนปงดวันละครั้งครึ่งชั่วโมงก็หาบเป็นยังงี้ตั้งแต่ 35วีค เดินแล้วเจ็บข้างๆ จิมิ

5y ago

ตอนนี้มีท้องแข็งทุก15-20 นาที คุณหมอให้รอปวดท้องหรือมีอาการอื่นๆก่อนค่อยไปโรงพยาบาล แต่ก็เงียบมากค่ะ

39 วีคฝากหมอพิเศษขอคุณหมอค่ะ คุณหมอเลยนัดผ่าก่อนเพราะกลัวจะเจ็บท้องแล้วมาไม่ทันคลอดเดินทางไม่สะดวกค่ะ

5y ago

หลังผ่าปวดมากไหมคะ

39 W ค่ะ ก่อนหน้าไม่มีอาการเจ็บเลย พอจะเจ็บก็มาเจ็บเอาวันเดียว ไปรพ.หมอบอกเปิด 4 เซนแล้ว

เรา 40week 6day คุณหมอต้องให้น้ำเกลือเร่งคลอดคะ คลอดปกติ

ท้องแรก37วีค ท้องสอง38+6แล้ว ยังไม่มีวี่อววเลยค่าา

5y ago

ขอบคุณค่ะ คลอดเร็วมากค่ะ

คลอด40สัปดาห์จะรู้สึกเจ็บเตือนตรงท้องน้อยค่ะ