อายุครรภ์ 40 สัปดาห์

ตอนนี้อายุครรภ์40สัปดาห์ เมื่อกี่เข้าห้องน้ำแล้วเช็ดจิมิ เหมือนมีมูกเลือดค่ะ แต่ไม่มีเจ็บท้อง ไม่มีน้ำเดิน ท้องไม่เเข็ง (เมื่อวานไปหมอนัดจรวจภายในมงปากมดลูกยังไม่เปิด) แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อายุครรภ์ 40 สัปดาห์
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้39+2รอคำตอบจากแม่ๆบ้านอื่นอยู่เหมือนกัน😊😊

คุนแม่คลอดยังคะ มีอาการอื่นอีกไหม ตอนนี้เราออกแบบนี้ยุคะ

1y ago

ขอบคุณคะแม่ บ้านนี้ก็คลอดแล้วเหมือนกันคืนวันจันทร์