นี่เป็นโรคซึมเศร้าหรือเพราะว่าเป็นฮอร์โมนของคุณแม่ตั้งครรภ์ใกล้คลอดค่ะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 37 วีคกับอีก 2 วันคือรู้สึก รู้สึกเหนื่อย และช่วงนี้ก็ไม่ค่อยที่จะยิ้มร่าเริงเหมือนซึมอยู่ตลอดเวลาต่อมน้ำตาไหลง่ายขี้ร้องไห้แต่ไม่เคยแต่ไม่เคยคิดสั้น ฆ่าตัวตาย พยายามที่จะหาวิธีที่จะทำให้ตัวเองยิ้มมีทำให้ตัวเองมีความสุขแต่ลองมาแล้วอ่ะค่ะเหมือนมันไม่ได้ผลเหมือนทำอะไรก็ ไม่ยิ้มไม่หัวเราะเหมือนไม่มีความสุขพยายามแล้วจริงๆอ่ะค่ะคุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะหรือว่าอาการแบบนี้จะเป็นเรื่องปกติ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นเพราะฮอร์โมน บ้านนี้ก็เป็น ตอนนี้37week 4day ซึมๆ ขี้น้อยใจ บางทีก็เหวี่ยง ไม่ค่อยมีความสุข บวกกับกังวลว่าน้องจะคลอดตอนไหน จะปลอดภัยไหม