เตรียมของก่อนคลอด

???ตอนนี้อายุครรภ์ 32W 1D แล้วค่ะ กำหนดผ่าคลอด11 มิ.ย แต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย แม่บ้านอื่นเตรียมกันหรือยังคะ ⁉️

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดอาทิตย์หน้า พึ่งจะเตรียมค่ะ 😂 ซักผ้าเตรียมเอาไว้ไปได้แค่รอบเดียวเอง (แม่นี่ก็ใจเย็นเหลือเกิน)