อัลตร้าซาวด์

ตอนนี้อายุครรภ์ 2 เดือน อยากจะอันตร้าซาวด์ดูน้องว่าเป็นยังไง เราไปอัลตร้าซาวด์ที่โรงพยาบาลเอกชน แล้วก็คลีนิคอื่นได้ไหมค่ะ พอดีฝากคลีนิคไม่มีเครื่องอัลตร้าซาวด์ อยากได้ยินเสียงหัวใจค่ะ และอยากรู้ว่าเค้าเป็นยังไงลูกคนแรกอาจดูตื่นเต้นหน่อย ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ผลเป็นไงบ้างคะ ได้ยินเสียงหัวใจหรือเจอตัวน้องหรือยัง บ้านนี้9วีคแล้วยังไม่กล้าซาวด์ค่ะ เคยท้องเเล้วแท้ง

5y ago

บ้านนี้แอบไปซาวด์มาเจอน้องแล้วค่ะตอน 10 วีีค

ได้ค่ะแม่ หาคลินิกใกล้บ้านไปได้เลย

6y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

ได้จ้าแม่ .

6y ago

ฝากแล้วจ้า ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ