อัลตร้าซาวด์

ตอนนี้อายุครรภ์ 2 เดือน อยากจะอันตร้าซาวด์ดูน้องว่าเป็นยังไง เราไปอัลตร้าซาวด์ที่โรงพยาบาลเอกชน แล้วก็คลีนิคอื่นได้ไหมค่ะ พอดีฝากคลีนิคไม่มีเครื่องอัลตร้าซาวด์ อยากได้ยินเสียงหัวใจค่ะ และอยากรู้ว่าเค้าเป็นยังไงลูกคนแรกอาจดูตื่นเต้นหน่อย ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ได้จ้าแม่ .

5y ago

ฝากแล้วจ้า ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ