หมอนัดวันที่ 1 ตุลาคม

ตอนนี้อายุครรท์ 13 วีค 1 วัน เคยซาวด์ตอน 9 วีคเจอแต่ถุงตั้งครรท์ วันนัดมีโอกาสเจอน้องมั้ยคะ ขอกำลังใจจากแม่ที่มีประสบการณ์คล้ายกันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยแม่ ตอนนี้รอซาวด์อีกทีวันที่16ตุลาคม ตอนนี้10w กังวลจนทำใจได้50/50แล้วค่ะ

4y ago

พรุ่งนี้รู้ผลยังไงจะแม่จะมาแชร์ประสบการณ์ให้นะคะ

ขอให้เจอนะคะ