ขอสอบถามหน่อยคะไปฝากครรภ์ครั่งแรกนับจากปจดครั่งแรกของเดือนสุดท้ายหมอบอกได้1เดือนพอดีหมอนัดอันตร้ารอบ

ขอสอบถามหน่อยคะไปฝากครรภ์ครั่งแรกนับจากปจดครั่งแรกของเดือนสุดท้ายหมอบอกได้1เดือนพอดีหมอนัดอันตร้ารอบสองผ่านไปได้1เดือนตามจริงถ้านับจามปจดจะได้9วีค+ พออันตร้าหมอบอกน้องได้10วีค+ หมอเลยเปรี่ยนกำหนดคลอด18ตุลาคมจากเดิมที่ไปฝากครั่งแรกหมอกำหนดให้24ตุลาคม อยากทราบว่าเราควรยึดจามอันตร้า หรือปจดคะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าจะยึดตามอัลตร้าซาวด์​ค่า เผื่อปจด.คลาดเคลื่อน

2y ago

ขอบคุณคะ