สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้อายุคครรภ์39สัปดาห์แล้ว มีอาการปวดหลังและหน่วงๆที่ท้อง ฉี่บ่อยค่ะ แต่ละครั้งกระปริบกระปรอย นี้คืออาการปกติมั้ยค่ะ หรือเจ็บเตือนค่ะแม่ๆๆ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการปกติค่ะ เพราะลูกเคลื่อนตัวไปทับกระเพราะปัสวะ ถ้าเจ็บเตือนจะมีอาการท้องแข็ง รึไม่ก็เจ็บท้องแล้วก็คลายค่ะ

5y ago

อ้อค่ะ ขอบคุณค่ะ