ลูกกลับหัวแล้ว

เมื่อวันจันทร์ที่9 ไปหาหมอมาเพราะมีเลือกออกจากช่องคลอดนิดหน่อย คุณหมอเลยซาวน์ดูพบว่ามีเลื่อดออกที่รกแต่นิดเดียวเลยไม่อันตรายให้ยากันแท้มาทาน และพบด้วยว่าเด็กกลับหัวแล้ว ตอนนี้อายุคครรภ์ 27สัปดาห์แล้ว มีแม่ๆคนไหนลูกกลับหัวเร็วบ้างคะ

ลูกกลับหัวแล้ว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกกลับ26wค่ะแต่น้องยังมีโอกาสหมุนไปมาได้ค่ะแม่

4y ago

วันที่20มีนัดอีกทีเพื่อซาวน์ดูว่าเลือดยังออกมั้ยค่ะ จะได้รู้ว่าเค้ากลับตัวด้วยเลยมั้ย