การฝากครรภ์​

ตอนนี้อายุ​ครรภ์​ที่หมอบอกคือ 4-5สัปดาห์​ วันนี้หมอนัดอัลตราซาวนด์​เจอแต่ถุงตั้งครรภ์​ หมอเลยนัดอีกรอบคืออีก1เดือน เลยค่ะ ถ้า1เดือนก็จะประมาณ​9-10สัปดาห์​ค่ะ จะเป็นอันตราย​อะไรไหมค่ะ แต่หมอก็ให้ยาบำรุง กับ วิตามิน​ มาทานนะคะ เป็นกังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ ปกติค่ะ 4-5w ไม่เห็นเด็กอยู่แล้วค่ะ 10wขึ้นไปเริ่มเห็นตัวอ่อนค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​นะคะ​