ทานโฟลิค แบลคมอร์ส+นมแอนมัมวันละ 2 แก้วปริมาณโฟลิคต่อวันมากเกินไหมคะ

ตอนนี้อายุ 8 สัปดาห์ ทาน โฟลิควันละ 1 เม็ด + กับนมแอนมัมเช้า 1 แก้ว ก่อนนอน 1 แก้ว ระหว่างวันทานนมตราหมีฉลากสีชมพู 1 กระป๋อง ปริมาณโฟลิคต่อวันเยอะเกินไปไหมคะ ตอนนี้เริ่มกังวลเนื่องจาก เพิ่งอ่านเจอว่าถ้าได้รับโฟลิคปริมณเยอะเกินก็จะเป็นอันตรายค่ะ(เริ่มทานตั้งแต่อายุครรภ์ 4 สัปดาห์ค่ะ)

1 ตอบกลับ

ฝากครรภ์หรือยังคะ ? กินตามหมอสั่งพอค่ะ อย่าซื้อมาทานเอง

4y ago

วันนี้หยุดทานแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ