เห็นถุงไม่เห็นเด็ก

ตอนนี้อายุ41ปี ตั้งครรภ์ได้9สป4วัน เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาไปอัลตราซาวน์เห็นแต่ถงขนาด 3.6 แต่ไม่เห็นเด็ก แบบนี้ปกติหรือเปล่าคะ

19 ตอบกลับ

คุณหมอแจ้งว่ายังไงบ้างคะคุณแม่ กรณีแบบนี้บางทีอาจเป็นท้องลมหรืออาจจะไข่ตกช้า รออีกสัก 10-11 วีค อาจจะซาวเจอตัวน้องและหัวใจน้องนะคะ อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะคุณแม่^^

บ้างคน3เดือนยังไม่เห็นก้อมีนะค่ะแม่ แต่ที่แน่นๆๆเห็นแน่นนอนจร้าอย่าคิดมากนะค่ะ ของหนูนิ 2เดือนน่อยๆๆเห็นชัดเจนเลย แต่ตอนนี้เข้าสู่เดือนที่4แล้วว

บ้านนี้พึ่งซาวเห็นตอน3เดือนค่ะ เสียงหัวใจก็ไม่ได้ยิน แต่ตอนนี้ได้ยินแล้วค่ะ 4เดือนแล้วค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

รออีกนิดนะคะ แล้วซาวด์ใหม่ 9สัปดาห์น้องยังเล็กอยู่ค่ะ อาจยังซาวด์ไม่พบตัวน้องค่ะแม่

ลองค้นหาว่า “ท้องลม ขนาดถุงตั้งครรภ์” ใน google อ่านดูนะคะ มีขนาดถุงตั้งครรภ์บอกอยู่

เดี๋ยวก็เห็นค่ะ ตอนนี้น้องคงตัวเล็กอยู่ แม่อย่าคิดมากนะคะ

ช่วงนี้อายุครรภ์น้อย อาจจะเจอเเต่ถุงอยู่ก้ได้น่ะค่ะเเม่

น้องตัวเล็กยุหรือเปล่า อย่าพึ่งกังวลจ้ะแม่

ไม่ต้องคิดมากนะค่ะ.บางคน ประมาณ 11 w. ถึงเจอค่ะ

รออีกนิดนะคะแม่ อาจจะตัวเล็กอยู่เลยไม่เจอ