เห็นถุงไม่เห็นเด็ก

ตอนนี้อายุ41ปี ตั้งครรภ์ได้9สป4วัน เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาไปอัลตราซาวน์เห็นแต่ถงขนาด 3.6 แต่ไม่เห็นเด็ก แบบนี้ปกติหรือเปล่าคะ

19 ตอบกลับ

เดียวก็เห็นน้ะจ้าคุนแม่ หนูเห็นตอน 13วีคจ้า

น้องตัวเล็กอยู่หรือเปล่าค่ะแม่เลยไม่เห็น

ไข่อาจตกช้า รออีก 2-4 สัปดาห์ลองซาวใหม่นะคะ

ถ้าครรภ์อ่อนๆ ลองซาวด์ทางช่องคลอดนะคะ

รอซาวอีกทีค่ะน้องอาจจะยังเล็กยุ

ต้อง4เดือนขึ้นค่ะถึงจะชัดเจน

ของเรา 9 วีคก็เห็นแค่ถุงค่ะ

น้องเล็กอยู่มั้งคะ

รอก่อนนะคะแม่