แท้งคุกคาม

ตอนนี้อายุ41 ท้องได้ 8w มีเลือดออกทางช่องคลอด แต่ไม่เยอะ ไปหาหมอ หมอว่าภาวะแท้งคุกคามจากคุณแม่อายุเยอะ ให้ยากันแท้งกับยาบำรุงมา แล้วก้อบอกว่า เปอร์เซ็นต์มี 50:50 ถ้าไม่เปนไรก้อท้องต่อได้ แต่ถ้ามีเลือดออกเยอะ+ปวดท้องให้รีบไปรพ.ทันที ตอนนี้นอนกินยาอยู่บ้าน ลุกแค่กินข้าวเข้าห้องน้ำและอาบน้ำ คุณแม่ๆที่มีประสบการณ์ พอจะมีคำแนะนำไรดีดีอีกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

คุนแม่อย่าลุกเยอะค่ะ พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ