ท้องตอนอายุ20

ตอนนี้อายุ20แล้วค่ะ พลาดท้องกับแฟนยังไม่ได้แต่งงานกัน แต่คนอื่นชอบนินทา น่าอายไหมค่ะ

268 ตอบกลับ

เค้าก็20ค่ะ พอรู้ว่าท้องฝ่ายชายก็มาแต่งค่ะ แต่ก็ยังโดนนินทาบ้างท้องก่อนแต่ง แต่แม่ไม่ซีค่ะ เพราะพ่อกับแม่เรายังไม่ว่าอะไร อย่าไปสนคนอื่นเลยค่ะ จะทำให้เครียดเอา

เราก็คนนึงนะที่ไม่ได้แต่ง ก็ไม่เห็นจะอายเลย ถ้าเรารักกัน ครอบครัวเข้าใจคนรอบข้างจะว่ายังไงก็ปล่อยไป คนที่รักต้องมาก่อน จะเป็นแม่คนแล้วต้องคิดแต่เรื่องดีๆนะ

ถ้าถามว่าน่าอายไม่ผมคิดว่าเดี๋ยวนี้มีเยอะไม่น่าอายหรอกเพราะมันอยู่ที่ครอบครัวเราแต่ก็ปกติที่คนปากตลาดเอาไปพูดกันทั่วอยู่ที่เราจะรับได้รึป่าวเท่านั่นเอง

ไม่ต้องอายค่ะ หนูอายุ18 ลูกสองยังไม่อายเลย เพราะมีเป็นตัวเป็นตน ยังไม่ได้แต่งงานด้วยค่ะ ไม่ต้องอายนะคะ เลี้ยงลูกของเราให้ดีก็พอไม่ต้องแคร์คำคนอื่นเอามาใส่ใจ

ไม่ใช่เรื่องน่าอายเลยค่ะ เราก็ท้องตอนปี3อุ้มท้องไปเรียน อาจารย์และเพื่อนๆก็เอ็นดูเรามากๆ แต่สายตาคนทั้งคณะก็นั่นแหละค่ะ เราห้ามเขามองไม่ได้ เป็น กลจ ให้นะคะ

เหมือนกันเลยเราก้ท้องตอนนี้ก้อายุ20เหมือนกันอีกอย่างเราก้อยุ่ด้วยกันมา3ปีจะ4ปีล้ะยังไม่ได้เเต่งเลยเทอเราไม่ได้ทำความเดือดร้อนไห้ใครน่ะอย่าสนใจค่ะ

เราก็ยังไม่ได้แต่ง แต่แฟนก็อยากมีเพราะแฟนอายุเยอะแล้ว ไม่อายหรอก คนนินทาก็นินทาไป เค้าเหนื่อยเค้าก็หยุดพูดเองแหละ อย่าไปใส่ใจเลย ใส่ใจคนในครอบครัวก็พอค่ะ

ตอนนี้หนูก็ท้องตอนอายุ19ค่ะ ยังไม่ได้แต่งงาน ไม่อายใครเลย แค่ครอบครัวเราเข้าใจก็พอแล้วค่ะ ใครจะนินทาว่าร้ายก็ไม่เคยสนใจเลย เพราะมีครอบครัวที่เข้าใจเรา 💗💗

ม่น่าอายค่ะ เราเกิดมาม่ได้แคร์คนทั้งโลก หนูอายุ19 คนนินทาเยอะมากแต่ก้ม่แคร์น่ะค่ะคนที่ควรแคร์ที่สุดคือลูกและครอบครัวค่ะ คิดไปปวดสมองป่าวๆค่ะคุณแม่🤟🏻☺️

เรา24ก็ยังไม่แต่งเลยคิดมากสมัยนี้พร้อมมะไหร่ค่อยไปแต่งไปผูกแขนเอาก็ได้คะงานแต่งไม่สำคัญเท่าลูกแล้วตอนนี้สำหรับเราคนอื่นก็ช่างเขาพ่อแม่เราเข้าใจก็พอ