ท้องตอนอายุ20

ตอนนี้อายุ20แล้วค่ะ พลาดท้องกับแฟนยังไม่ได้แต่งงานกัน แต่คนอื่นชอบนินทา น่าอายไหมค่ะ

268 ตอบกลับ

ไม่น่าอายนะค่ะเราอายุ21อยู่กินกับแฟนมา6ปียังไม่ได้แต่งงานแต่ทางญาตผู้ใหญ่รับรู้โดนชาวบ้านว่าเหมือนกันตอนนี้จะคลอดน้องเดือนพฤ.รอโควิดเบาลูกออกพอดีค่อยจัดงานแต่งมีเจ้าตัวเล็กด้วยค่ะ

ไม่หน้าอายค่ะ หนูอายุ 17 ปี ท้อง 3 เดือนแล้ว คนนินทาเยอะแยะค่ะ อย่าไปสนใจค่ะใครจะนินทาอะไรยังไง เราไม่ได้ไปทำให้เขากินข้าวไม่ได้สักหน่อยค่ะ อย่าไปแคร์คำคน เพราะจะจนใจตัวเอง สู้ๆน้าฟฟฟฟฟ

ไม่น่าอายเลยค่ะแม่..เราท้องลูกคนแรกตอนอายุ15เองคะ เราไม่แค่คนอื่นนะเพราะว่าพวกเค้าไม่ได้มาช้วยเราเลี้ยงเลยคะมีแต่เรากะแฟนเราควรแคร์คนในครอบครัวให้มากกว่านะคะ เป็นกำลังใจให้คะ

ไม่น่าอายค่ะถ้าพร้อมแล้วสามารถเลี้ยงลูกให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีได้ คุณพร้อมไหมคะ คิดว่าจะเลี้ยงลูกได้ดีไหม ถ้าไม่พร้อมควรเอาออกค่ะไม่ควรปล่อยให้เขาเกิดมามีชีวิตที่ไม่มีคุณภาพ

มีลูกตอนไหนก็ไม่สำคัญค่ะถ้าเราเป็นแม่ที่ดีได้ก็ไม่จำเป็นต้องแคร์คำพูดคนอื่น ขนาดหนูท้อง ตอนนี้หนูท้องตอนอสยุ18 แต่งก็ไม่ได้แต่ง หมั้นก็ไม่ได้หมั้นค่ะ หนูยังไม่แคร์คำพูดใครเลย

น่าอายหรือไม่น่าอาย ก็อยู่ที่ตัวแม่เองล่ะค่ะ ในเมื่อมันเกิดเหตุการณ์นี้แล้ว ก็ยอมรับ ทำชีวิตในวันต่อๆ ไปในอนาคตให้ดี ใครจะนินทาก็อย่าไปสนใจ เดี๋ยวเบื่อๆ เหนื่อยๆ ก็หยุดเองค่ะ

บ้านนี้ท้องคนที่สองแล้วค่ะคนแรกได้6ปี คนที่สองจะคลอดเดือนหน้า ยังไม่แต่งเลยและบ้านนี้ก็ไม่อายยค่ะ ให้เขานินทาไปเถอะค่ะพอถึงคิวลูกหลานเขาบ้างจะได้รู้สึกที่ว่าคนอื่นไว้เยอะ

ไม่น่าอายเลยค้ะ เราก็ท้อง ไม่ได้แต่งด้วย ไม่รุจะแต่งทำไม สิ้นเปลืองเงินเปล่าๆ เก็บเงินไว้ให้ลูกดีกว่าค่ะ สู้ๆนะคะ ชีวิตเป็นของเรา อย่าไปสนใจคำพูดคนอื่นค่ะ ไร้สาระค่ะคนพวกนี้

ไม่ต้องอายนะคะ ชาวบ้านเขานินทาเรื่องคนอื่นเป็นปกติอยู่เเล้วค่ะ เขาไม่ได้มาเกี่ยวข้องกับเราเเละครอบครัวเราอย่าไปใส่ใจเลยนะคะ ดูเเลสุขภาพตัวเองให้ดีๆลูกในท้องจะดีไปด้วย💕💕

ไม่น่าอายเลยคะ ตอนนี้หนูก็เป็นเหมือนกันคะ แม่พูดทุกวันว่าคนแถวบ้านพูดนินทากันใหญ่ว่ามีผัวแทนที่จะแต่งงานแบบโน่นแบบนี้ แต่ชินคะ นินทาว่าร้ายก็เชิญคะ ไม่ได้ไปแบมือขอเงินกิน