เลือกเด็กหรือเลือกอนาคต?

ตอนนี้อายุ16ปีค่ะ ท้องได้4เดือนแล้ว บอกแฟนบอกแม่เราเขาก็บอกเราต้องเลือกอนาคต ทุกๆคนบอกเราเลือกอนาคตทุกคนเลยค่ะ แต่ใจเราไม่อยากเอาออกนะคะ ไม่อยากฆ่าลูกตัวเองค่ะ

301 ตอบกลับ

บ้านนี้17ปี ท้องได้38วีค3วันแล้วจ้าา ทุกคนให้เราเก็บไว้ตอนนี้พ่อเค้าก้อทำตัวใหม่จ้าา

เลือกเด็กเถอะนะค่ะ แล้วจะดีใจด้วยซ้ำที่เราเลือกเด็ก คลอดแล้วค่อยเรียนก็ได้ค่ะ

เก็บไว้เถอะค่ะขนาดหมามันยังรักลูกมันเลยแล้วเราล่ะจะทำลงหรือค่ะ สายเลือดเรานะ

บ้านนี้ท้องตั้งศเเต่อายุ14ยังไม่เคยคิดจะเอาออกเลยค่ะจนปัจจุบันลูกได้7ขวบเเล้ว

ไม่สมควรอย่างมากที่จะเอาน้องออกนะคะ ตัวเราชีวิตเราและลูก. ไม่มีใครมากำหนดได้

เราอายุ17 ท้องโดยไม่พร้อม แต่ไม่คิดจะเอาออก ถึงเอาออกไปอนาคตก็แย่เหมือนกันค่ะ

ไหนๆเค้าก็เกิดมาแล้ว ดูแลเขาให้ดีที่สุดคะ! ส่วนอนาคตทุกวันนี้ไม่มีคำว่าสาย✌

เลือกลูกเถอะค่ะ4เดือนแล้วสงสารน้องค่ะหนึ่งชีวิตเลยนะค่ะขอเปนกำลังใจให้ค่ะ

ที่จริงเลือกได้ทั้งสองจร้า มีลูกไม่ใช่ว่าเราจะไม่มีอนาคต คิดดีๆ ก่อนทำอะไร

เราก็16ค่ะท้องได้7เดือนเเล้วเลือกลูกเถอะค่ะคลอดแล้วค่อยไปเรียนต่อก็ได้ค่ะ