เลือกเด็กหรือเลือกอนาคต?

ตอนนี้อายุ16ปีค่ะ ท้องได้4เดือนแล้ว บอกแฟนบอกแม่เราเขาก็บอกเราต้องเลือกอนาคต ทุกๆคนบอกเราเลือกอนาคตทุกคนเลยค่ะ แต่ใจเราไม่อยากเอาออกนะคะ ไม่อยากฆ่าลูกตัวเองค่ะ

301 ตอบกลับ

ดรอปเรียนไว้สักปีคลอดลูกแล้วก็กลับไปเรียนต่อได้​ สงสารเด็กอ่ะ4เดือนแล้ว​

อย่าเอาออกคะสงสารน้อง มีลูกแล้วก็มีอนาคตได้คะถ้าเรียนอยุ่ก็ด้อปไว้ก่อน

ทำให้เขาเกิดมาแล้วต้องรับผิดชอบชีวิตเขาค่ะ เขาไม่ผิดอะไร อย่าทำร้ายเขา

มีลูกก็มีอนาคตได้ค่ะ ดีนะค่ะให้ลูกอยู่กับเราในวันที่เราทำอะไรๆสำเร็จ

เลือกเด็กค่ะเด็กไม่ได้รู้เรื่องอะไรด้วยเรื่องเรียนเรียน ก.ศ.น.ได้นะค่ะ

เรียน กศน. เทียบเข้ามหาลัยเอาก่ได้ค่ะ สู้ๆค่ะแม่ #ทีมท้องในวัยเรียนจร้า

อย่าเอาออกเลยนะคะ ญาติเคยเอาออกชีวิตนี้จะทำอะไรไม่รุ่ง ชีวิตคนทั้งคน

เลือกลูกสิคะคลอดแล้วก็กลับไปเรียนไม่สายนี้คะฆ่าคนที่จะเกิดมันบาปคะ

อย่าทำลายเค้าเลยนะค่ะ เค้ามีชีวิตแล้วค่ะ เค้าก้อคืออนาคตของเรานะต่ะ

เลือกเด็กคะ น้องอายุยังน้อย คลอดเสร็จค่อยกลับมาเรียนต่อเอาก็ได้คะ