ท้องเกือบ16สัปดาห์

ท้องได้16สัปดาห์หรือเกือบ4เดือนแล้ว ท้องเราไม่ออกเลย ใส่เสื้ิอผ้าปกติ ไม่มีอาการใดๆ กลัวว่าลูกเราจะตัวเล็ก ไม่แข็งแรง?

1 ตอบกลับ

พบหมอหมอว่าไงคะ ของบ้านนี้ก็ไม่ขึ้นจ้าตอน16วิก ใส่เสื้อผ้าก็ไม่เหมือนคนท้องแพ้ท้องก็ไม่มีแต่หมอบอกน้องแข็งแรงซาวดูครบ32แล้วคะ

5y ago

ไม่ได้ซาวทุกครั้งที่เจอหมอหรอคะ