ตรวจดาวน์ซินโดรม

อยากสอบถามว่ามีคุณแม่ท่านไหนตรวจดาวน์ซินโดรมไหมคะ ตอนนี้อายุ29 ปีค่ะ หมอแนะนำให้ตรวจ แต่ไม่ได้บังคับนะคะ หมอบอกว่า 100 คน จะเจอสักคนนึงค่ะ อยากทราบราคาค่าใช้จ่าย ประมาณเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

โรงพยาบาลรัฐเขามีโครงการตรวจฟรีจ้า