เลือกเด็กหรือเลือกอนาคต?

ตอนนี้อายุ16ปีค่ะ ท้องได้4เดือนแล้ว บอกแฟนบอกแม่เราเขาก็บอกเราต้องเลือกอนาคต ทุกๆคนบอกเราเลือกอนาคตทุกคนเลยค่ะ แต่ใจเราไม่อยากเอาออกนะคะ ไม่อยากฆ่าลูกตัวเองค่ะ

301 ตอบกลับ

สมัยนี้เลือกทั้ง2อย่างพร้อมกันได้ค่ะน้อง ดรอปเรียนสัก1-2ปีแล้วค่อยไปเรียนต่อได้ค่ะ สู้ๆ ✌️✌️

เราก็16ปี ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้ว เขาก้ให้เราเลือกแต่เราเลือกลูก ค่อยเรียนก้ได้คะ #_สู้ๆ✌

อายุ15 ทั้งพ่อแม่เราและแฟนบอกให้เก็บไว้ แต่พ่อมันไม่เอาไหนเลย ตอนนี้4เดือนเหมือนกันค่าาา🥰

อีก1เสียงค่ะอายุ15 ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้29+1วีคเเล้วค้า สู้ๆนะคะค่อยๆคิดเดี๋ยวก็มีทางออกค้า

ลองคิดไตร่ตรองให้ดีๆและรอบคอบค่ะ บางทีอาจจะไม่ต้องเลือก อาจจะรักษาไว้ได้ทั้งสองอย่าง

เลือกเด็กค่ะ เรียนที่หลังได้นะค่ะ คิดให้ดีๆ ติดให้รอบคอบ เอาออกบาปติดตัวจนวันตายนะค่ะ

พลาดแล้วก็อย่าพลาดซ้ำด้วยการทำร้ายเค้าเลย มีลูกใช่ว่าจะมีชีวิตที่ดีไม่ได้ สู้ๆนะจ้ะ

อนาคตตอนนี้ต่อไปคือเลี้ยงเจ้าตัวเล็กนะคะ สู้ๆคะเดี๋ยวเวลาจะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้นคะ

16เหมือนกันค่ะ ตอนแรกก็คิดแบบนั้น แต่ลูกเราทั้งคน ลูกคลอดออกมาก็ว่าจะไปเรียนต่อค่ะ

เราเลือกลูกค่ะ สงสารเขา เขาไม่รู้เรื่องอะไร เรื่องเรียนสำหรับเราคิดว่าเมื่อไรก็ได้