เลือกเด็กหรือเลือกอนาคต?

ตอนนี้อายุ16ปีค่ะ ท้องได้4เดือนแล้ว บอกแฟนบอกแม่เราเขาก็บอกเราต้องเลือกอนาคต ทุกๆคนบอกเราเลือกอนาคตทุกคนเลยค่ะ แต่ใจเราไม่อยากเอาออกนะคะ ไม่อยากฆ่าลูกตัวเองค่ะ

301 ตอบกลับ

เลือกลูกดีแล้วดรอปไปปีนึงไม่เป็นไรหรอกค่อยเรียนสายอาชีพต่อก็ได้หางานพิเศษทำไปด้วยเชื่อสิลูกคือความสุข

ไม่ต้องเอาออกหรอกค่ะ​ พักการเรียนสัก1ปีคลอดแล้วค่อยกลับไปเรียนต่อก็ได้ค่ะไม่ต้องไปสนใจคำดูถูกใครด้วย

แนะนำว่าเลือกชีวิตลูกดีกว่าค่ะ อนาคตเรียน ต่อ กศน ก็ได้ค่ะ เราก็ท้องตอนเรียนค่ะ เข้าใจความรูสึกเลยค่ะ

เลือกลูกคะเราอายุ17. ตอนนี้ท้องคนที่2ยุ่ น้องเป็นตัวมีหัวใจเเล้วน้า อีกไม่กี่เดือนก็เจอหน้ากันเเล้ว

เด็กคลอดแล้วค่อยกลับไปเรียนต่อได้ค่ะ แต่ถ้าเาเด็กออกนี่คือ1ชีวิตเลยนะคะ อย่าทำเลยค่ะ คุณแม่สู้ๆนะคะ

เรา18ปีแฟนเราติดหญิงอื่นทางเขาก้ให้เอาออกแต่ทางเราไม่เอาออกค่ะดูแลเขาเถอะค่ะเขาอยากมาอยู่ด้วย🥺❤️

สมัยนี้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ คลอดน้องแร้วก้กลับไปเรียนได้ค่ะ อายุยังน้อยคิดให้เยอะ อย่าทำบาปเลยนะ

เหมือนกันค้ะแม่แต่บ้านนี้ก้เลือกลุกเพราะเขาไม่ได้ทำให้เราเสียหายเขาไม่ผิดที่จะได้ลืมตาดูโลกค้ะ

เราก็16 เลือกที่จะเอาเขาไว้ เรียนมันไม่มีคำว่าสายค่ะ ดีกว่ามีบาปติดตัว 4 เดือน เป็นตัวเเล้วนะ คิดดีๆ

เราท้องตอนอายุ15​ ตอนนี้จะ20​ ท้องสองแล้วจ้าา​ อย่าเอาน้องออกเลยค่ะ​ ท้องแล้วเรียน​ กศน ต่อได้ค่ะ