เลือกเด็กหรือเลือกอนาคต?

ตอนนี้อายุ16ปีค่ะ ท้องได้4เดือนแล้ว บอกแฟนบอกแม่เราเขาก็บอกเราต้องเลือกอนาคต ทุกๆคนบอกเราเลือกอนาคตทุกคนเลยค่ะ แต่ใจเราไม่อยากเอาออกนะคะ ไม่อยากฆ่าลูกตัวเองค่ะ

301 ตอบกลับ

ตอนเราท้องแรกก็16เหมือนกัน ค่ะ เรื่องเรียนดผ็อปไว้ก่อนก็ได้ค่ะ หรือ จะ เรียนกศน. ก็ได้ ค่ะ อย่าทำร้ายลูกของเราเองนะค่ะ

เลือกลูกสิค่ะในเมื่อเราทำให้เกิดมาแล้วเราสามารถเรียนได้ค่ะกว่าจะคลอดก็จบพอดีเรียนต่อได้เลยไม่ได้เสียอนาคตนะค่ะ

ถ้าน้องเลือกอนาคตคงไม่ท้องตอนอายุ16หลอกถ้าพลาดแล้วควรเป็นแม่ที่ดีจะดีกว่าเรื่องเรียนอ่ะเรียนได้เสมอไม่สายไปหลอก

บ้านนี้ทางบ้านเคยบอกให้เอาออกค่ะ แต่นี่เลือกที่จะมีเค้าไว้ค่ะ เลือกลูกค่ะ อายุ16ปีค่ะ จบแค่ป.6 ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ

ถ้าไม่กลเาไปเรียนก็ดรอปไว้ก่อนนะคะ คลอดแล้วไปเรียนต่อ แค่ปีเดียวเอง เดีษยวนี้เรียนช้ากันเยอะแยะ ไม่มีอะไรน่าอาย

ตอนนี้หนูอายุ14ท้องได้36วีคแล้วคะ เด็กทั้งคนไม่กล้าทำคะ พอคลอดค่อยไปเรียนก็ได้เด็กเขาก็อยากมีอนาคตเหมือนกันน้าา

เลือกลุกดีกว่าคะ ท้องก้ไม่ได้เสียหาย อนาคต ทุกคนหาใหม่ได้ คะ เริ่มใหม่ได้ แต่ชีวิตคนๆนึง ที่จะเกิดมา มันลำบาก

ท้องไปเรียนไป มีเยอะแยะค่ะ 4 เดือนแล้วด้วย อาจจะเหนื่อยหน่อย อดทนนะคะ ดีกว่ามานั่งเสียใจไปตลอด สู้ๆนะคะน้อง✌✌

ถ้าเป็นเราเราเลือกเด็กน่ะเพราะคลอดแล้วค่อยเรียนไหม่ก็ได้สมัยนี้เรียน.ศ.นก็ได้เด็กเค้าไม่รุ้เรื่องอะไรเลย

คุณแม่ค่ะ คนที่จะมีอนาคตที่ดีไม่มีอุปสรรคคือคนที่มีบุญค่ะ ส่วนการทำแท้ง มันเป็นบาปมากๆ คิดให้ดีก่อนทำนะคะ