อาการแพ้ท้อง ปากขม น้ำลายขม จะหายตอนอายุครรภ์ประมาณเท่าไร

ตอนนี้อาการแพ้อย่างอื่นดีขึ้นมากแล้ว ยังเหลือแต่อาการน้ำลายขม เลยรู้สึกไม่อยากทานน้ำเปล่า/อาหารค่ะ รบกวนแม่ๆที่มีประสบการณ์นี้ข่วยแชร์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอน2เดือนถึง3เดือนค่ะ ตอนนี้4เข้า5เดือนเริ่มหายแล้วค่ะ กินได้เยอะขึ้นมากเลยค่ะ รอน2เดือน นน.ลด8 กก.ได้ค่ะ แต่ช่วงตอนกินไม่ได้ แม่กินนมได้ค่ะ น้ำกินไม่ค่อยได้เหมือนกัน แม่จะเลือกกินนมแทนวันละ2กล่อง และพยายามกินขนมที่อิ่มๆแทนค่ะ✌✌