น้ำลายขม

ขมคอ น้ำลายขม ทำไงให้หายค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องหายาอมรสบ๊วย หรือเม็ดอมรสบ๊วยมาอมเกือบตลอดเวลาเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ 4 เดือนแล้วยังไม่หายเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เริ่มดีขึ้นบ้างแล้ว

เดี๋ยวก็หายเองเคยเป็นตอนท้องได้2เดือน

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่อยากกลืนเลย

จะหายเองคะ