ปากขม

คุณแม่ท่านไหนปากขมบ้าง ในช่วงการตั้งท้อง มีวิธีแก้อย่างไร รู้สึกขมจนกินอะไรไม่ได้เลย

17 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะแม่จัดนี่เลยค่ะขมปากขมคอน้ำลายแตกเป็นฟอง จัดว่าเด็ดหรือแม่จะแปรงฟันบ่อยๆก็ได้นะคะ มะขาม1ปั้น มะม่วงอ่อน 3 ลูกรับประกันอร่อยด้วยค่ะ

ขมเหมือนกันจ้า เปนแบบลมขึ้นคอมาเหมือนจะเลอแล้วเปนเหมือนกลิ่นรึของที่เรากินเข้าไปด้วย แล้วก็ไม่ชอบเรย เปนกรดอาหารไม่ย่อยรึป่าวก็ไม่รู้

กินไม่ได้เหมือนกันเลยค่าปากขมไปหมด ล่าสุด แปรงฟัน ก้อ จะ อ้วก แล้ว ตอนนี้นนลดไป3กิโลไม่รุ้จะหาวิธีไหนให้กินได้แล้วค่ะ

เป็นค่ะ แก้ไม่หายอดทนอย่างเดียว กินอะไรก็ไม่อร่อย แต่เราดีขึ้นช่วง5เดือนก็หายตอนนี้กินจนน้ำหนักเกินไปเยอะแระคะ5555

บ้านนี้เป็นคะแม่บ้านนี้กินแต่ก๋วยเตี๋ยว มันจะมีรสชาติขึ้นมาหน่อยถ้ากินข้าวไม่ค่อยอร่อยคะ

เป็นปกติคะ​ แม่หลายคนเลยกินชานม​ ขนมหวาน​ อาหาาหวาน​ สุดท้ายเป็นเบาหวานจ้าา​ ต้องระวัง

เปนค่ะ แต่เด๋วก้อหายเอง ช่วงที่เปนพยายามแปรงฟันบ่อยๆ(มะรุ้เกี่ยวไหม😄)

บ้านนี้ตะลิงปลิง มะม่วงเปรี้ยว จิ้มเกลือ +น้ำมะนาวค่ะ ทานวนไป

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ ทรมานมาก ขมปากกินอะไรก็ไม่อร่อยค่ะ

ขมเหมือนกันค่ะช่วงท้องสามเดือน เดี๋ยวก็หายเองค่ะ