แม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างคะ

ตอนนี้อาการเป็นยังไงกันบ้าง บ้านนี้เริ่มอุ้ยอ้าย เดินไม่ค่อยไหว ปวดไปหมดเลยค่ะ

31 ตอบกลับ

24 ก.ค ผ่าคลอดค่ะ ตอนนี้ลูกสาวในท้อง 35 วีคเเล้วค่ะ ปวดหลังหนักมาก นี่คนที่สองค่ะ แต่ยังคงทำงานอยู่ค่ะ พักเดือนหน้า กลางเดือนค่ะ

5y ago

บ้านนี้เหมือนกันยังทำงานยุเลย

บ้านนี้35+2. กำหนด 27. กรกฎาคม. เวลาเดินเหนื่อยมากค่ะ นอนก้ลำบาก หมอว่าเด็กตัวใหญ่ให้พยุงให้ครบ 37. week. ตอนนี้เด็กออยากออกแย่แล้วค่ะ

36+2. ฉี่บ่อยจ้านั่งแล้วลุกลำบากมาก กลางคืนพลิกตัวเจ็บว่างขามากบางวันมีเจ็บจิมิปวดท้องจี๊ดๆค่ะ น้องขยับตัวทีฉี่จะราด 😆

ของเรากำหนดคลอด 12 กค เดินแล้วมีเจ็บจิ๊มิ๊นิดหน่อย แล้วก้อเริ่มเดินไม่คล่องแบบแต่ก่อน ปัสสาวะบ่อย นอกนั้นยังโอเคค่่าา

ผ่า5กค ค่ะเดินแทบไม่ไหวแล้วปวดเท้าสุดๆหนวงมากๆแต่ก็ยังกินเยอะอยู่ค่ะหิวบ่อยมากแม่ๆเป็นไหมค่ะกินทุก2ชั่วโมงเลย

5y ago

ทนหน่อยค่ะใกล้เจอกันแล้ว🤱🏻🤱🏻

ปวดไปหมดเลยค่ะ ยิ่งขาหนีบหัวหน่าวนี่สุดจะบรรยาย เดินเหมือนคนแก่เลย5555 นั่งนานๆก็ปวดเมื่อย ฮึบๆค่ะ

30 กค. จ้า เจ็บจิ๊ดๆ เจ็บๆหายๆแล้วคะ ฉี่บ่อยมากคะ ท้องแรกก็รู้สึกกลัวการคลอดนิดๆ

ตอนนี้ เท้า มือบวม มากคะ เดินมากก็ปวดปัสสาวะตลอดคะ คลอด15 กรกฎาคม จ้า

บ้านนี้ 19 กค. คะ. เริ่มปวดเตือนบ่อยละคะ ลุ้นทุกวันว่าจะออกมาตอนไหน 💕

28ก.ค ค่ะ ปวดฉี่บ่อย นั่งนานไม่ค่อยจะได้เพราะปวดก้นกบ นอนหลับยาก