แม่ๆ

บ้านไหนคลอดกันยา บ้างคะ อาการเป็นไงบ้าง บ้านนี้ปวดหลังปวดขามากเลย เดินไม่ค่อยไหว

2 ตอบกลับ

25กันยาจ้าตอนนี้ปวดฉี่บ่อยมากเลยปวดเอวลงขาข้างขวาเดินไม่ค่อยไหวเลย

22 กันยาค่ะ ตอนนี้ปวดเมื่อยมากท้องก็แน่นๆค่ะ

5y ago

เวลานอนไม่เท่าไหร่ แต่เวลายืนหรือเดินคือเป่งมากค่ะ ตอนแรกกังวลมาก