แบบนี้ใช่เจ็บท้องเตือนมั้ยค่ะ

เจ็บท้องหน่วงๆ มาเป็นระยะๆ เยี่ยวถี่ๆ เดินไม่ค่อยไหว ปวดหลังหนักมาก

5 ตอบกลับ

ลองไปหมอเผื่อเช็คปากมดลูกนะคะ บ้านนี้ก็เป็นตอนจะคลอด ไปถึงปากมดลูกเปิด3เซนตอนช่วงเที่ยงค่ะ คลอดจิง4เกือบ5ทุ่มในวันนั้นเลย

ตอนนี้นั่งก้จะไม่ไหวแล้วค่ะ

33 w เป้นเหมือนกันเลยค่ะ

ใกล้ แล้วค่ะ