ท้อง1เดือนถ้าตรวจจะเจอไหมคะ

ตอนนี้อาการคล้ายๆท้องลูกคนแรกเลยค่ะ ประจำเดือนปกติมาวันที่19 แต่พอเดือนที่แล้ววันที่19มีประจำเดือนกระปริดกระปอยเป็นสีน้ำตาลสนิม ไม่ปวดท้องค่ะ ตอนนี้รู้สึกปวดท้องจี้ดๆข้างขวาเป็นพักๆ ตรวจปัสสาวะ4รอบ ขึ้นขีดเดียวค่ะ ท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปตรวจกับคุณหมอค่ะ