ทีมต้นเดือนมีนาใครแตกแล้วบ้างเอ่ย??

ตอนนี้อยากแตกแล้วค่ะ เท้าบวม มือบวม แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆเลยค่ะ เดินยาก ปวดหลังมาก แม่ๆบ้านไหนใกล้แล้วรึคลอดแล้วแชร์หน่อยจ้า

ทีมต้นเดือนมีนาใครแตกแล้วบ้างเอ่ย??
56 ตอบกลับ

39+1กำหนดคลอด13มีนาค่ะวันนี้เข้าห้องนํ้ามีเลือดปวดแบบบีบๆท้องปั้นแข็งบ้างแต่ยังไม่ถี่เลยยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะรอให้ปวดแบบถี่ๆก่อนถึงจะไปค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยจ้า 💚

กำหนด14มีนาค่ะ​ ยังเงียบๆอยู่เลยค่ะ​ มีเจ็บเตือนบ้างแล้ว​ แต่ตอนนี้​ปวดหลัง​ ปวดตามตัวไปหมดแล้วค่ะ​ เดิน​ ลุกจะไม่ไหวแล้วค่ะ😊😊😊

3y ago

แต่ยังไม่เจ็บท้องนะคะ

แตกแล้วจ้ากำหนดคลอด23มีนาแตกวันที่7 น้องอยากออกก่อน ไม่มีมูกไม่มีเลือดเจ็บท้องไปโรงบาลเลยปากมดลูกเปิด7เซนคลอดเลยจ้า

3y ago

ยังไมีมีอาการแม่ทำไมไปโรงบาลคะแม่ ทางนี้ก๋ยังเงียบอยู่

ครบกำหนดคลอด12มีนายังเงียบยุเลยค่ะ อยากแตกแล้ว ปวดข้อนิ้ว ตื่นเช้ามามือทำไรไม่ได้เลยงอไม่เข้าหยิบจับไรก็ไม่ได้

3y ago

เหมือนกันค่ะ

กำหนด26มีนาคมยังไม่แตกเลยคะ น้องดิ้นดีมาก มือชาตอนเช้ามีปวดที่เท้า รอเหมือนกันคะ ไม่รู้น้องจะออกมาเมื่อไหร่

13มีนาค่ะยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยค่ะ ปวดหน่วงช่วงขาหนีบ คุนหมอหัยยากระตุ้นเร่งคลอดแล้วค่ะ รอดูอาการค่ะ

ยังเงียบอยู่เลยค่าาา เจ็บเตือนมาหลายวันแล้ว เท้าบวมมือบวมหมดแล้วน้องก็ยังไม่มาา😂😂🤣

3y ago

พึ่งเจ็บเตือนเมื่อวานเหมือนกันค่ะ

หมอนัด 25 มีนา ปวดเตือนตั้งแต่วันที่ 1 ปวดทุกวัน ออกวันที่ 7 จ้า 37+4 วีค น้ำหนัก 3030 จ้า

3y ago

ยินดีด้วยจ้า 😊

18มีนาจ้า มีท้องแข็งเป็นบางเวลา แจ่ยังไม่มีอาการว่าจะคลอดเลยจ้า ท้อง3แล้ว

38+4 ท้องปั้นปวดท้องน้อยมากเลยค่ะ แบบนี้ใกล้เเล้วหรือยังนอนเเทบไม่ได้เลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้ไม่ปวดเบาเลยค่ะยังนอนไม่ได้เลยตี2แล้ว ปวดออกกับปวดท้องปั้นเป้นไง