ทีมต้นเดือนมีนาใครแตกแล้วบ้างเอ่ย??

ตอนนี้อยากแตกแล้วค่ะ เท้าบวม มือบวม แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆเลยค่ะ เดินยาก ปวดหลังมาก แม่ๆบ้านไหนใกล้แล้วรึคลอดแล้วแชร์หน่อยจ้า

ทีมต้นเดือนมีนาใครแตกแล้วบ้างเอ่ย??
56 ตอบกลับ

38+4 ท้องปั้นปวดท้องน้อยมากเลยค่ะ แบบนี้ใกล้เเล้วหรือยังนอนเเทบไม่ได้เลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไม่ปวดเบาเลยค่ะยังนอนไม่ได้เลยตี2แล้ว ปวดออกกับปวดท้องปั้นเป้นไง