ทีมต้นเดือนมีนาใครแตกแล้วบ้างเอ่ย??

ตอนนี้อยากแตกแล้วค่ะ เท้าบวม มือบวม แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆเลยค่ะ เดินยาก ปวดหลังมาก แม่ๆบ้านไหนใกล้แล้วรึคลอดแล้วแชร์หน่อยจ้า

ทีมต้นเดือนมีนาใครแตกแล้วบ้างเอ่ย??
56 ตอบกลับ

แตกแล้วจร้า กำหนดคลอด 9/3/64 แต่แตกก่อนวันที่ 6/3/64 ผ่าคลอด 3420 กรัม 39+4 จร้า

3y ago

ยินดีด้วยจ้า😊

17มีนายังม่แตกเลย มือเท้าบวมหมดแล้ว😅 #อยากแตกแล้ว.อยากเจอน้อน😁

ครบกำหนดเมื่อวานค่ะ แต่หมอนัดนอนโรงบาลวันที่16เพื่อกะตุ้นค่ะ

17มีนา หน้า มือ เท้าบวมละ แต่ยังไม่มีเจ็บเตือน อยากแตกแล้วจ้า

กำหนดคลอด 20 มีนา แต่เพิ่งคลอดมาเมื่อกี้เลยค่ะ 8 มีนา ตอนตี2😂

3y ago

อยากแตกแล้วว

38+3ยังเงียบอยุ่เลยแต่ปวดขาข้างซ้ามากเดินลำบากมาก

แตกแล้วค่ะได้ 5 วันค่ะ น้องพอเพียง ลูกสาวค่ะ

22มีนา ยังเงียบยุเลยค่ะ แต่อีแม่อยากแตกแล้วจ้า

3y ago

บ้านนี้ไม่ปวดหลังเลยค่ะแค่หน่วงๆนิดหน่อย แม่บอกว่ากลัวเจ็บทีเดียวเพราะไม่มีอาการเลย

37+4ยังไม่มีอาการ กำหนด27มีนาอยากแตกแล้วค่ะ

17​ มีนาอยากแตกแล้วแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ